Cách đánh thức ham muốn tình dục ở phụ nữ

Cách đánh thức ham muốn tình dục ở phụ nữ

Cách đánh thức ham muốn tình dục ở phụ nữ:

Thực phẩm khơi gợi ham muốn

Thực phẩm luôn được xem là vũ khí an toàn giúp khơi dậy ham muốnkích thích khả năng tình dục ở nữ giới. Những loại hoa quả như bơ, chuối, táo cùng với các loại rau xanh, quả hạnh, hàu, trứng là những thực phẩm top đầu giúp phái đẹp lấy lại phong độ. Bên cạnh đó chị em cũng nên hạn chế những loại đồ uống có cồn và thuốc lá.

Tập luyện và kiểm soát stress

Tập luyện đều đặn không chỉ mang lại cho phụ nữ thân hình thon gọn, săn chắc mà nó còn giúp thúc đẩy các hormon có tác dụng thôi thúc hoạt động tình dục. Ngược lại, sự căng thẳng, lo âu và mệt mỏi là những nguyên nhân chủ yếu gây suy giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ. Đặc biệt, các kỹ thuật thở, thiền là những phương pháp hiệu quả giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi về tinh thần. Chị em nên tham gia tập luyện những môn thể thao này để giúp tinh thần luôn sảng khoái và tràn đầy năng lượng cho cuộc “yêu”

Chăm sóc bản thân

Cuộc sống và công việc bận rộn đã khiến chị em quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến chuyện chăn gối bị giảm sút. Do đó, dù công việc bận rộn đến mức nào thì chị em cũng đừng quên phải chăm sóc bản thân. Sự tự tin về ngoại hình giúp chị em tìm lại đam mê trong đời sống tình dục.

Trao đổi cởi mở

Chị em nên thường xuyên cởi mở trao đổi với bạn tình, đó cũng là bí quyết hiệu quả để cải thiện đời sống tình dục. Những cách “yêu” mà bạn thích cũng như những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn, hãy nói cho chàng biết điều đó nhé.

Nghỉ ngơi và thư giãn

Hãy cùng nửa kia tạo ra những thay đổi nhỏ trong cuộc sống như cùng đi ăn tối bên ngoài, cùng đi nghe nhạc, xem phim cũng như nói chuyện về những cách để cải thiện chuyện “yêu”.

Kiểm soát việc sử dụng thuốc

Nhiều chị em thường bị giảm ham muốn tình dục do tác dụng phụ của các loại thuốc điều trị trầm cảm, tiểu đường hay cao huyết áp. Do đó, chị em nên áp dụng các cách điều trị nhẹ thay vì sử dụng các loại thuốc mạnh nhằm hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc.

Bổ sung dưỡng chất từ thiên nhiên

Ngoài những cách trên chị em có thể lựa chọn những dòng TPCN từ thiên nhiên, được nghiên cứu khoa học cụ thể để bổ sung cho cơ thể. Spacaps là một lựa chọn tin cậy hàng đầu với nguồn gốc thiên nhiên giúp điều tiết và hỗ trợ cho việc cân bằng giữa estrogen (hormone điều tiết chất nhờn âm đạo) và testosteron (hormone điều tiết sự ham muốn). Từ đó giúp tăng hứng thú tình dục, tạo cảm giác thoải mái và làm tăng bôi trơn vùng âm đạo. Spacaps mang lại đời sống tình dục viên mãn cho chị em, mang lại hạnh phúc trọn vẹn.